Tìm kiếm
RSS

Tin tức

(Forbes Việt Nam, 9/2014) Mỗi ngày, Nguyễn Thành Chung, 37 tuổi, phó giám đốc phụ trách kinh doanh của công ty Cpharma (Hà Nội) dành trung bình khoảng 30 phút truy cập vào hệ thống giảng dạy trực tuyến của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA để trả lời câu hỏi của học viên các khóa học phát triển kỹ năng cá nhân, marketing căn bản, quản trị marketing mà anh giảng dạy.
Hiện nay, Van Edwards dành hàng tháng trời để chuẩn bị các khóa học và dùng các studio chuyên nghiệp để thực hiện các đoạn video dạy học. Khi các đoạn video của một khóa học được công bố, cô dành thời gian để trả lời tất cả câu hỏi từ các học viên, cung cấp các hoạt động tiếp theo để giữ cho họ kết nối được với bài học và cập nhật các nghiên cứu mới nhất về khóa học để đảm bảo các đoạn video luôn có thời lượng và nội dung thích hợp.
Các khóa học online đang dần trở thành lựa chọn cần thiết đối với nhiều bạn học viên bởi những tiện lợi mà mô hình học mang lại. Bên cạnh chi phí học tập thấp, học viên khi đăng ký học online còn có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ trong đào tạo, đồng thời luôn được cập nhập các xu hướng mới trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, kỹ thuật cho tới các thông tin chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu như GMAT, GRE, SAT. SSAT, ACT…