Tìm kiếm

Kế toán - Tài chính - Đầu tư

Sắp xếp theo
Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Trưng bày
trên một trang

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-Bờ-Cờ

Bạn muốn tham gia thị trường chứng khoán nhưng bạn chưa có kiến thức nền tảng hay bạn mới tham gia thị trường chứng khoán bạn cần có những định hướng đúng hãy đến với khóa học đầu tư chứng khoán hiệu quả này. Sau khi học xong khóa học này bạn sẽ có kiến thức am hiểu về định giá cổ phiếu có khả năng tìm được cổ phiếu tốt và mua được chúng với số tiền hợp lý tránh được những rủi ro cạm bẫy trên thị trường chứng khoán đặc biệt bạn sẽ có hướng dẫn cầm tay chỉ việc để có thể tự tin tham gia vào thị trường chứng khoán tìm kiếm lợi nhuận trọn vẹn đầy đủ thực tế.
Free

Phân tích đầu tư chứng khoán nâng cao

Không chỉ những nhà đầu tư mới, nhiều nhà đầu tư lâu năm không thể phân biệt được thế nào là đầu tư tăng trưởng, thế nào là đầu tư giá trị và bản thân họ phù hợp với phương thức đầu tư nào. Chính vì vậy trong quá trình đầu tư chứng khoán họ không xây dựng được những nguyên tắc, chiến thuật mang tính logic và phù hợp.
Free

Bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản

Môi giới bất động sản có thể chưa hiểu thấu đáo về khách hàng của mình, bao gồm cả khách hàng mua để ở và khách hàng đầu tư. Một trong những vấn đề mà môi giới gặp phải là chưa có được chân dung của khách hàng. Còn đối với nhà đầu tư bất động sản, sự thiếu kiến thức và kinh nghiệm đầu tư sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn và thậm chí là thua lỗ, mất mát tài sản. Chúng ta sẽ cùng nhau giải mã tất cả.
Free

Kế toán doanh nghiệp

Bạn hiểu sâu hơn về kế toán, biết quy trình , trình tự làm việc, biết đặt công thức cho từng loại sổ sách và rất nhiều công việc kế toán phức tạp khác nữa!
Free

Tài chính - Kế toán - Thuế cho CEO

​Kinh doanh là một nghề! Nghề đó đòi hỏi bạn phải am hiểu tài chính doanh nghiệp, nếu không rủi ro ập tới với bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn cũng hàng ngày đang thấy bất an với công nợ, kế toán thuế, vất vả trong việc xoay vần tiền bạc cho công ty thì bạn là ứng viên phù hợp của khóa học này.
Free

Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Khóa học dành cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức đã và đang trực tiếp tham gia đầu tư chứng khoán. Khóa học cũng dành cho các bạn sinh viên năng động muốn khởi nghiệp thử thách mình trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Giải quyết nhu cầu tìm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi đối tượng có tiền trong xã hội.
Free